A25-anh 1

Thiết kế ngôi nhà ở Sydney, Australia này có bức tường kính trượt lớn giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp không gian.

A25-anh 11

Chúng tôi yêu thích địa điểm ngọt ngào này, được trang bị chỗ ngồi bên cửa sổ – nơi hoàn hảo để đọc sách, trò chuyện với bạn bè qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp hoặc một mình mơ mộng.

A25-anh 111

 Dưới chân cửa sổ, bàn ăn cho tầm nhìn luôn dễ chịu, bất kể bạn đã chọn chỗ ngồi nào. Nằm ngay đối diện góc ăn uống, nhà bếp có nội thất hiện đại, sạch sẽ. Chắc chắn, backsplash được nhân đôi có thể là một nam châm để lấy dấu vân tay và bắn tung tóe trên bếp, nhưng chúng tôi thích cách nó tăng gấp đôi lượng ánh sáng ban ngày cũng như tầm nhìn.

A25-anh 1111

 Nhưng, không gian cửa sổ tuyệt vời này không thể bị cấm vào bếp chỉ để thưởng thức trong bữa ăn. Vì vậy, các nhà thiết kế đã biến không gian này thành sự kết hợp giữa nhà bếp / phòng ăn / phòng khách bằng cách gắn các kệ sách phía trên cửa sổ và trang bị cho không gian không chỉ những vật dụng cần thiết trong nhà bếp và phòng ăn, mà còn là một chiếc ghế phòng khách ấm cúng mời bạn thư giãn.

A25-anh 11111

Và, sau một bữa ăn thịnh soạn, bạn không cần phải đi đâu xa để thưởng thức món R&R kiếm được nhiều tiền! Ở phía cuối của không gian đa năng này, vốn là trái tim của ngôi nhà, bức tường mở ra để lộ lối đi ra sân ngoài trời.

A25-anh 111111